Giấu anh vào trong nỗi nhớ của em đi

Tác giả:

Hân Như

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt tiểu thuyết "Giấu Anh Vào Trong Nỗi Nhớ Của Em Đi":

Giấu Anh Vào Trong Nỗi Nhớ Của Em Đi cuốn tiểu thuyết phần ba của tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim Chỉ có thể là yêu của tác giả Hân Như.

Những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng dằn vặt. Chuyện tình yêu vốn dĩ là do hai trái tim mang cùng nhịp đập để rồi đến với nhau một cách tự nhiên. Định mệnh từng một lần liên kết Nguyên và Hạ Chi nhưng chính Nguyên không nhận ra và từ bỏ. Cho đến khi định mệnh một lần nữa lên tiếng thì Nguyên lại yêu say đắm Hạ Chi, nhưng khi tìm lại được ký ức, lòng tự trọng của Hạ Chi lại đẩy họ ra xa nhau. Vậy liệu họ có tìm lại được nhau không?

Rồi đến Thiên Anh, một bác sĩ tài hoa, giàu lòng chính nghĩa, có một cô bạn gái hoàn hảo. Ai cũng tưởng chừng như đó là định mệnh tất yếu. Để rồi định mệnh lại trêu ngươi họ, mỗi người một ngã. Phượng, một cô bé nhà quê, bình dị, chân chất, đem lòng yêu Thiên Anh mà cam chịu tất cả, chịu làm người thay thế, chịu mang đứa con sống trong sự âm thầm và nỗi cô đơn. Đến khi Thiên Anh nhận ra thì họ lại vĩnh viễn chia lìa nhau.

Đôi lúc những thứ tưởng là dĩ nhiên thì lại càng kì lạ, những thứ tưởng như đã thuộc về rồi lại trở nên xa cách. Cuộc đời này vốn chứa nhiều điều bất ngờ. Trong tình yêu thì lại càng như vậy.

 “Anh ghét nhìn thấy em trong vòng tay người khác, vì khi đó họ đang ôm cả thế giới của anh!” 

Waka trân trọng giới thiệu tiểu thuyết Giấu Anh Vào Trong Nỗi Nhớ Của Em Đi.

Kết nối với Waka