Giao thông vận tải Việt Nam – 70 năm đi trước mở đường

Thể loại: Khoa học xã hội, Văn hóa - Xã hội

Nhà xuất bản:

NXB Giao Thông Vận Tải

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/12/2015

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giao Thông Vận Tải Việt Nam – 70 Năm Đi Trước Mở Đường do nhà báo Chu Đức Soàn và Ngô Đức Hành tổng hợp và nâng cao, trong đó nhà báo Chu Đức Soàn chủ biên. Lan Khanh -Thư ký và biên tập, chỉnh sửa.

Đây là tài liệu tuyên truyền nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Giao thông vận tải Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của Ngành. Sách gồm 11 phần, tổng quát, súc tích về thành tựu cũng như các sự kiện của Ngành Giao thông vận tải Việt Nam.

Nội dung của cuốn sách đã khái lược giao thông Việt Nam từ triều nhà Nguyến và thời kỳ thuộc Pháp, nhưng chủ yếu là từ năm 1945 đến nay, qua 10 giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn từ 2012 đến 2015.

Nội dung chính của 10 giai đoạn lịch sử nêu rõ: Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, ngành Giao thông vận tải đã góp phần không nhỏ để dân tộc Việt Nam giành lại được độc lập, tự do. Khi đất nước hòa bình, Giao thông vận tải lại “đi trước, mở đường”, xây dựng những con đường, cây cầu, bến cảng… phục vụ quốc kế, dân sinh.

Sách được viết ngắn gọn, cô đọng, dưới dạng tài liệu tuyên truyền nhằm phổ biến tới toàn thể cán bộ, công nhân viên người lao động Ngành về truyền thống vẻ vang của Giao thông vận tải nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành GTVT Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015).

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Giao Thông Vận Tải Việt Nam – 70 Năm Đi Trước Mở Đường”!

Kết nối với Waka