Gái già xì tin (Tập 1)

Tác giả:

Nguyễn Thu Thủy

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết Gái Già Xì Tin:

Giống như cái tên Gái già xì tin, tác giả Nguyễn Thu Thủy đã mang đến một câu truyện mang đậm sắc màu cá tính qua ngôn từ hài hước và những tình huống thú vị. Dương - cô nàng này sẽ dấn thân vào hành trình yêu đương của mình thế nào khi đã vào cái tuổi "băm"? Tất cả sẽ đưa độc giả tới những ngã rẽ bất ngờ nhất, và khiến ta phải say mê những trang trong cuốn sách này.

Tình cờ trong một chuyến công tác, Dương đã gặp một chàng trai áo đen tên Định. Lại tình cờ hơn nữa khi cô phát hiện ra anh chính là chàng hàng xóm kiến trúc sư tài năng, đẹp trai bên cạnh nhà cô. Những tình huống dở khóc dở cười diễn ra giữa hai người. Và khi Quân - cháu họ của Định, người kém Dương vài tuổi cũng rung động trước Dương, cuộc sống của cô bắt đầu rối tinh cả lên. Liệu trái tim của Dương sẽ dành cho một Định chín chắn và si tình, hay cô sẽ đặt lòng mình vào Quân, chàng "phi công" trẻ tuổi, cao ráo với nụ cười và cái miệng nhanh nhảu đôi lúc chọc cô tới phát điên lên được?

Vui vẻ và nhẹ nhàng, "Gái già xì tin" hẳn nhiên đã mang lại một câu chuyện dịu ngọt, với những bồi hồi nhớ nhung và những cảm xúc yêu thương, nhưng nó cũng không thiếu những nỗi buồn và cả những thất vọng của tình yêu mang lại, khi mà:

"Cuối ngõ ấy anh vẫn tìm lối cô đơn 
Khi anh nhìn trong mắt em và không thấy mình trong đó"

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết Gái Già Xì Tin.

Kết nối với Waka