Frozen - Nữ hoàng băng giá

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Đi ngược lại với mô típ hoàng tử công chúa như trong các câu truyện cổ tích khác, Frozen (Nữ hoàng băng giá) là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực  - tình thân gia đình của hai nàng công chúa xứ sở Arendelle. Câu chuyện giữa hai chị em Elsa và Anna trong nỗ lực giải cứu vương quốc của họ thoát khỏi băng giá vĩnh cửu sẽ khiến trái tim độc giả như tan chảy theo.

Ngoài bản tính tự lập của hai nàng công chúaNữ hoàng băng giá còn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Khái niệm tình yêu chân thành quen thuộc trong những cuốn truyện thiếu nhi của Disney cũng đã được mở rộng từ tình yêu đôi lứa tới tình cảm gia đình bao la gắn kết. Tuy tràn ngập cảnh tuyết rơi, băng giá nhưng cuốn sách sẽ khiến độc giả cảm nhận được một sự  ấm áp, yên bình đến kì lạ. Đến với Nữ hoàng băng giá, độc giả như được sống lại một phần tuổi thơ với những ước mơ lung linh, huyền ảo.

Ngoài nội dung hấp dẫn, xúc động cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy lôi cuốn, Frozen - Nữ hoàng băng giá còn truyền tải tới bạn đọc cái bài học đậm tính nhân văn về lòng trung thực, sự tự tin, lòng dũng cảm cùng với tình thân gia đình thiêng liêng cao quý.

Mời các bạn đón đọc sách Frozen - Nữ hoàng băng giá.

Kết nối với Waka