Freddy và kẻ mặt mịt

Tác giả:

Walter R.Brooks

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bằng lối viết hóm hỉnh, Brooks đã tạo nên một câu chuyện đặc biệt, ca ngợi tinh thần đoàn kết, lòng dũng cảm, dám đấu tranh vì bạn bè và những điều yêu thương. Chú lợn Freddy được mô tả sinh động, đầy thông minh và bản lĩnh. Với giọng văn hài hước, Brooks đã lồng vào câu chuyện nhiều ý niệm thú vị qua tính cách của các loài vật tại trang trại Bean. "Freddy và kẻ mặt mịt" là câu chuyện thiếu nhi hài hước mang đầy tính thách thức, cuốn sách là tổng hợp của một câu chuyện phiêu lưu hư cấu với lối chơi chữ, sử dụng từ lóng mang tính chính trị và những giá trị đạo đức của riêng mình.

Bằng cách sử dụng biện pháp nhân hóa tài tình, Brooks gần như đã thổi hồn vào từng chi tiết của tác phẩm. Từ chú mèo Jinx, gà trống Charles, chuột cống Simon đến lợn Freddy, tất cả đều được mô tả và hành động một cách rất tự nhiên, rất "người" trong diễn biến câu chuyện.

Có thể nói, "Freddy và kẻ mặt mịt" là cuốn sách phiêu lưu tốt nhất không chỉ cho trẻ em ở lứa tuổi từ 4-15, mà còn cho cả người lớn, với những bài học thú vị ẩn sâu trong câu chuyện.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka