Finding Nemo - Đi tìm Nemo

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Hãy tưởng tượng bạn là một chú cá hề luôn sợ hãi biển cả, nhưng rồi một ngày chú cá con duy nhất của bạn bị bắt đi, bạn sẽ làm gì? Trong câu chuyện Finding Nemo, chú cá bố Marlin đã dũng cảm vượt cả đại dương với bao nguy hiểm luôn rình rập để giải cứu cậu con trai Nemo. Đó là một hành trình vừa thú vị, vừa gay cấn, vừa bất ngờ, mà rực sang lên tất cả là tình cảm gia đình đầy xúc động.

Đi tìm Nemo sẽ cho tâm trí của bạn du ngoạn không ngừng cùng những biến cố mà Marlin phải vượt qua. Nhịp của câu chuyện rất nhanh và dồn dập, cả một đại dương khổng lồ và sinh động sẽ hiện ra lấp đầy trí tưởng tượng của bạn. Đồng hành cùng chuyến phiêu lưu của Marlin là cô cá Dory với trí nhớ thất thường nhưng vô cùng đáng yêu và tốt bụng. Cùng nhau, họ đã gặp những nhân vật rất cá tính khác, như đàn cá mập có sở thích ăn chay, đàn cá kiếm vui tính, hay đàn rùa biển cần mẫn di cư …

Song song với chuyến phiêu lưu của bố, Đi tìm Nemo sẽ cho người đọc trải nghiệm cả những câu chuyện thú vị về chú cá con Nemo. Bị bắt vào một bể cá cảnh với nhóm Băng Cá Bể, Nemo cũng đã làm quen cùng những thành viên rất vui nhộn nơi đây: một chú cá vàng thích bong bóng, một chú tôm thích dọn vệ sinh, một sao biển luôn chú ý quan sát … Người đọc cũng sẽ rất thích thú và hồi hộp với những kế hoạch Nemo cùng những bạn bè trong bể của mình đã nghĩ ra để trốn thoát ra khỏi bể.

Finding Nemo không chỉ là cuốn sách hay dành cho bé, mà còn là cuốn sách mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng nên cần trong việc nuôi dạy con. Chỉ là một cuốnsách thiếu nhi nhỏ bé, nhưng Đi tìm Nemo sẽ đưa người đọc trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là ngỡ ngàng trước sự rộng lớn của biển cả, thích thú với những nhân vật cá tính, hồi hộp với những nguy hiểm, thất vọng với những kế hoạch bất thành, và cuối cùng vỡ òa trong vui sướng đoàn tụ và xúc động với tình cảm gia đình thiêng liêng. Còn chần chờ gì nữa, hãy bước vào đồng hành cùng chuyến phiêu lưu của cha con Nemo và tận hưởng thế giới đại dương đầy kì thú thông qua câu chuyện Đi tìm Nemo cùng 8 trang in màu sống động do AlphaBooks xuất bản.

Mởi các bạn đón đọc sách Finding Nemo - Đi tìm nemo.

Kết nối với Waka