Em đồng ý ly hôn

Tác giả:

Chúy

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Thế Giới

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sẽ thật thú vị khi đột nhiên bạn phát hiện ra rằng ba chữ "Em đồng ý" vừa mở đầu, đồng thời cũng là câu khép lại một cuộc hôn nhân. Thế nhưng, chỉ ba chữ ấy, từ dám nghĩ đến dám nói, từ dám nói đến dám làm, không phải người phụ nữ nào cũng có thể dũng cảm gật đầu. Rất nhiều người phụ nữ, vì đủ thứ lý do như danh dự, con cái,... mà đã phải băn khoăn rất nhiều trước ngưỡng cửa ly hôn chồng.

Làm sao để có thể lấy lại cân bằng về tâm lý cũng như mọi mặt trong cuộc sống khi đột nhiên thiếu vắng đi một người mình đã vô cùng quen thuộc?

Làm sao để không bị ám ảnh bởi những sai lầm, vấp ngã trong hôn nhân?

Làm sao để hai vợ chồng sau ly hôn có thể tiếp tục đồng hành như những người bạn chứ không phải sự hận thù?

Thực ra, ly hôn cũng không quá khủng khiếp như người ta thường nghĩ. Bước qua thời gian khủng hoảng ban đầu, hầu hết những người phụ nữ đều cho rằng lựa chọn ly hôn của mình là đúng đắn, và họ luôn vui vẻ, dũng cảm bước về phía trước để tìm hạnh phúc mới, niềm vui mới cho mình.

Em đồng ý ly hôn của nữ tác giả Chúy không cổ súy người ta ly hôn mà nó như một lời cổ vũ, động viên những người phụ nữ nên dũng cảm đối mặt với thực tại cuộc sống hôn nhân của chính mình, cầm lên được thì cũng có thể bỏ xuống được. Chúng ta có quyền lựa chọn sống như thế nào sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Kết thúc một quãng đường đẹp và bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka