Đời vai phụ

Tác giả:

Lê Bích

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Thế Giới

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đời vai phụ lẽ ra là câu chuyện về nhân vật Đậu Lướt Ván. Mặc dù mới ra mắt, nhưng nhân vật Đậu Lướt Ván được nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú. Không chỉ được xây dựng với tạo hình đẹp mắt, ngộ nghĩnh mà Đậu Lướt Ván còn khiến các bạn yêu mến bởi những câu nói hài hước, dí dỏm đúc kết những đề tài nóng hổi trong cuộc sống. Nhưng hóa ra, câu chuyện về Đậu Lướt Ván không phải là về Đậu Lướt Ván, đúng như “tuyên ngôn” của các tác giả trong cuốn sách này: “Mỗi người đều là vai chính trong cuộc đời mình. Nhưng lại là vai phụ trong cuộc đời người khác”.

Đậu Lướt Ván chính là đứa con tinh thần của các ‘’ông bố, bà mẹ’’ đã sáng tạo ra Lê Bích bụng phệ và lần này, Đậu Lướt Ván cũng được đánh giá là sản phẩm thú vị, hài hước và buồn cười đến “phát điên”.
Bạn đọc sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật “chính” trong cuốn sách, từ nàng Cá voi hồng khao khát giảm béo, nàng Mơ hay tưởng bở, anh chàng Quýt thường bỏ cuộc, anh chàng Dưa chuột sống đơn giản, anh chàng thanh niên Gà bất bình với xã hội loài người hay câu chuyện về đời con Trai khởi nghiệp…. Câu chuyện về những nhân vật này thoạt đầu thấy đơn sơ, vài tiếng cười vui, đơn giản như những câu chuyện hài. Nhưng kỳ thực, nó chứa đựng rất nhiều vấn đề bức xức, nóng hổi được giới trẻ hiện nay quan tâm như: hiện tượng sống ảo, phong trào khởi nghiệp, làm giàu, làm đẹp, bất bình với xã hội thực tại….

Đọc những chiêm nghiệm của Đậu Lướt Ván, độc giả có thể nở một nụ cười thâm trầm khi phát hiện ra những vấn đề sâu cay, dí dỏm ẩn chứa sau mỗi câu chuyện trong cuốn sách này.

Trân trọng giới thiệu

Kết nối với Waka