Đôi cánh thiên thần

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện ngắn, Tự truyện

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Xin hãy dạy cho cháu biết cách chấp nhận thất bại và cách tận hưởng niềm vui chiến thắng. Xin hãy dạy cháu tránh xa sự đố kỵ.

Ở trường xin thầy hãy dạy cho cháu chấp nhận thi trượt còn vinh dự hơn gian lận trong thi cử. Xin giúp cháu có niềm tin vào ý kiến riêng của bản thân...

Xin hãy dạy cho cháu biết phải lắng nghe tất cả mọi người nhưng cũng xin thầy dạy cho cháu biết cần phải sàng lọc những gì nghe được qua tấm lưới chân lý để cháu chỉ đón nhận những gì tốt đẹp (Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln).

Cuốn sách Đôi cánh thiên thần nằm trong tủ sách Sống đẹp là những bài học giản dị về cách đối nhân xử thế, những câu chuyện xúc động xoay quanh cuộc sống đời thường, gia đình, tình yêu, công việc, truờng học, bạn bè… Ẩn sâu trong đó là tình yêu thương, lòng bao dung, sự kính trọng mà đôi khi trong dòng chảy hối hả, vội vã của cuộc sống chúng ta vô tình bỏ qua.

Với mong muốn cùng bạn đọc tìm lại chính mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, và hướng tới một nhân cách sống tốt đẹp hơn, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách này với những câu chuyện đầy ý nghĩa được chọn lọc từ Internet. Những câu chuyện giản dị ấy là những lời tâm sự sẻ chia, những bài học, những câu triết lý về cuộc đời... của những tâm hồn cao đẹp khắp nơi trên thế giới. Trước những khó khăn thử thách trong cuộc đời, Đôi cánh thiên thần là lời động viên lớn lao, là lời chúc tốt lành chúng tôi xin gửi tới bạn đọc!

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka