Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc

Tác giả:

John C. Maxwell

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

NXB Thế Giới

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Không chỉ là vấn đề chuyên môn, nhà lãnh đạo còn phải làm việc với nhân sự và con người, đồng thời thể hiện được bản lĩnh dẫn dắt của mình. Việc trở thành một "con người của quần chúng" và tận dụng được tốt tài nguyên quý giá nhất - con người là điều tối quan trọng trong bất cứ trường hợp nào đối với người lãnh đạo. Chỉ khi nào xây dựng được nên một mạng lưới quan hệ và có thể điều hòa được mạng lưới đó, bạn mới có thể bước chân lên được nấc thang để trở thành người đứng đầu tài năng.

Cuốn sách là một cẩm nang quý giá mà  John C. Maxwell (1947), là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn gửi tặng tới chúng ta. John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo, đúc kết từ rất nhiều những minh chứng thực tế để đưa ra lời khuyên giúp các doanh nghiệp, đoàn thể vượt qua khó khăn của mình.

Đây sẽ là một cuốn sách nên đọc nếu bạn muốn tìm thấy những phẩm chất quý nhất của mình và nhìn ra được tố chất bên trong người khác, điều tối cần thiết để tạo cho bạn nguồn nhân lực tài năng

Mời các bạn đón đọc Để trở thành nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc - John C. Maxwell!

Kết nối với Waka