Đặt tên cho con (Để đón nhận may mắn cát tường)

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/05/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Một trong những món quà quý giá mà cha mẹ có thể dành tặng con cái trong suốt quãng đường đời từ khi sinh ra cho tới suốt đời, chính là một cái tên thật đẹp. Cái tên mang theo mọi mong ước tốt đẹp nhất của cha mẹ dành cho đứa con yêu thương của mình. Chính vì thế tên gọi đôi khi là nguồn động viên, an ủi lớn lao, nâng đỡ con trong mỗi bước đường đời.

Không chỉ đóng vai trò giản đơn là để phân biệt người với người, có rất nhiều ý kiến khoa học đã chứng minh được cái tên sẽ có tác động khá rõ rệt đến tính cách, tinh thần và cách ứng xử của mỗi người, những điểm quyết định tới sự thành công trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, mà rất nhiều bậc phụ huynh luôn có mong muốn tìm được một cái tên tuyệt vời nhất dành cho con, nhưng tên gọi nào mới thực sự phù hợp và có tác động tích cực tới đứa trẻ? Câu trả lời đang nằm trong cuốn sách này. Xét theo quan niệm phương Đông, có những cái tên khi đọc lên tưởng rằng là hay, nhưng khi vận vào từng tuổi nhất định lại mang ý nghĩa phong thủy tốt xấu khác nhau. Nếu như có được tên gọi mà thuận theo âm dương ngũ hành và bản mệnh thì sẽ càng trợ giúp cho chủ nhân thêm may mắn tài lộc. Ngược lại thì sẽ có hại đến sức khỏe, mang lại nhiều rủi ro, thậm chí nguy hại đến tuổi thọ….

Ông cha ta từng có câu “cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề, dạy con một nghề không bằng đặt cho con một cái tên hay”. Chính vì sự quan trọng đó mà cha mẹ hãy có một quyết định sáng suốt khi chọn lựa tên gọi cho con cái mình.

Chọn cho đứa con yêu của mình một cái tên phù hợp, vừa có ý nghĩa đẹp vừa hợp phong thủy, với hy vọng đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh, có ý chí, lương thiện, gặp may mắn trong cuộc sống là vấn đề khiến các bậc cha mẹ phải ít nhiều suy nghĩ. Để tháo gỡ khó khăn đó, cuốn sách “Đặt tên cho con” đưa ra những gợi ý giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho con mình một cái tên như ý.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka