Dạo bước phồn hoa - Tập 5

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/06/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc chiến Trấn Giang cùng với cuộc chiến chống quân Tây Hạ đã kết thúc thắng lợi, Lang Hoa lại bắt đầu lo lắng cho phương hướng phát triển sau này của Cố gia. Cố gia không thể mãi chống trả một cách bị động, bởi dù Cố gia luôn cẩn thận dè dặt, chỉ muốn sống cuộc sống yên ổn qua ngày, nhưng vẫn không thể thoát được thân ra khỏi thời cục.

Thẩm Xương Cát vẫn luôn nhằm vào Cố gia, hắn như con báo rình mồi, bất cứ lúc nào cũng có thể xông ra, cho Cố gia một kích trí mạng. Lang Hoa phải làm sao để giải quyết cục diện nguy hiểm này?

Bùi Khởi Đường là ai? Bùi tứ công tử của Bùi gia nổi tiếng ăn chơi, phản nghịch, bị Bùi gia đuổi ra khỏi nhà. Hắn không ngừng để người gây rối với tiệm thuốc Cố gia. Tuy nhiên, những hành động của hắn, một hướng nào đó lại là bày ra việc xấu của Hoàng Thành Ti, của Thẩm Xương Cát, giúp đỡ cho kế hoạch của Lang Hoa.

Với tính tình hung ác, nhạy bén của một tên chó săn, liệu Thẩm Xương Cát có thông qua Vương Nhân Trí để tìm ra kẻ đứng sau tất cả những lời tiên đoán hay không?

Mời các bạn đón đọc Tập 5 truyện Dạo bước phồn hoa - Tác giả: Vân Nghê!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka