Dạo bước phồn hoa - Tập 21

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 13/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ninh Vương sai người tập kích Lang Hoa nhưng may thay nàng đã đoán được âm mưu của Ninh Vương nên dùng kế ve sầu thoát xác, chuyển đường về kinh thành mà không đi Quảng Nam nữa.

Hoàng đế và Thái hậu bị quân phản loạn tấn công ở hành cung, Hoàng đế đành chui vào mật đạo chạy về kinh thành. Trong khi đó, Ninh Vương lại tung tin Thế tử Khánh Vương đã phản vì thế muốn vào kinh bình loạn.

Kinh thành đã trở nên rối ren, Ninh Vương thả bọn sơn phỉ vào cửa đông cướp, giết, đốt để gây hoang mang cho cả kinh thành. Từ Tùng Nguyên và Hàng thị lo lắng Cố lão thái thái nên đến Cố gia cứu giúp. Đúng lúc này Từ lão thái thái đòi tách ra, không muốn dính líu gì với Lang Hoa. Cửa đông đều là đạt quan hiển quý trong đó có Từ gia, vì lòng tham không đáy, Từ Chính Nguyên đã hại cả Từ gia cừa nát nhà tan. Trong khi đó Từ Tùng Nguyên vì cứu Cố gia mà bị thương nghiêm trọng, may mà Lang Hoa trở về cứu giúp kịp và cũng lúc này Lang Hoa chính thức nhận phụ mẫu.

Tình thế xoáy chuyển, Thái tử chết, Hoàng đế không còn cách nào đành sắc phong Bùi Khởi Đường là Khánh Vương, công nhận hắn là con cháu hoàng gia để Bùi Khởi Đường về kinh cần vương...

Những tình tiết vô cùng gay cấn, hấp dẫn sẽ có trong tập 21 của truyện ngôn tình cổ trang trong sinh dài kỳ Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka