Dạo bước phồn hoa - Tập 20

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bùi Khởi Đường và Lang Hoa về Cố gia lại mặt sau ngày cưới, "lễ vật" đặc biệt Bùi Khởi Đường tặng cho ba vị cữu gia là một 'khóa huấn luyện" riêng của Phùng sư thúc, lễ vật này khiến ba đứa trẻ vô cùng "yêu thích".

Sóng gió nổi lên, Lang Hoa và Bùi Khởi Đường chuẩn bị kế hoạch đi tây lộ Quảng Nam, đồng thời kinh thành cũng rộn ràng việc Công chúa Phúc An chuẩn bị hòa thân sang Tây Hạ. Thái hậu giao mọi việc liên quan đến hôn lễ của Tề Ngọc Song cho Lang Hoa - một ngoại mệnh phụ. Đó cũng là vinh quang Thái hậu ban cho Lang Hoa. Nhưng công việc này lại khiến Lang Hoa bận tối mày tối mặt, nàng cũng không thể theo Bùi Khời Đường đi Quảng Nam luôn được.

Sau khi đưa đoàn đón dâu của Tây Hạ đi, Kim quốc lại tới tỏ vẻ muốn thần phục Đại Tề, muốn trả Thái tử về và xin Đại Tề ban cho sách thuốc chữa bệnh giống như đã từng giúp Tây Hạ. Lang Hoa không biết Kim quốc có âm mưu gì khác không nhưng đúng lúc này tin Chu Diễm đã trở thành Hình Quốc Công của Giao Ly, nay đã tạo phản tấn công Phúc Kiến truyền đến.

Tin tức thua trận ở Phúc Kiến khiến Lang Hoa vô cùng lo lắng cho Bùi Khởi Đường, lòng nàng nóng như lửa đốt chạy đi nhưng trên đường lại được tin Ninh Vương chết cháy trong cung. Nàng nghi ngờ Ninh Vương giả chết để tạo phản nên vội vàng trở về. Trên đường lại có sẵn những kẻ áo đen tập kích nhận lệnh giết không cần hỏi...

Bùi Khởi Đường có đánh bại được quân của Chu Diễm hay không?

Và liệu Lang Hoa có thoát khỏi nguy hiểm?

Những tình tiết mới nhất vô cùng gay cấn, hấp dẫn sẽ có trong Tập 20 của truyện ngôn tình cổ trang trọng sinh Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka