Dao buoc phon hoa - Tap 18
116 votes gửi
5.00 /5 (116 votes)

Dạo bước phồn hoa - Tập 18

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 22/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mẫn phu nhân cố tình đưa Mẫn Giang Thần đến xem tình cảnh của Vân Nương để nàng có thể rút ra được bài học, sẽ nghe lời phụ mẫu không nên cố chấp muốn gả cho Lục Anh nữa. Nhưng tất cả đều vô dụng, Mẫn Giang Thần vẫn khăng khăng theo ý mình khiến Mẫn phu nhân vô cùng đau lòng.

Từ Cẩn Du tương tư thành bệnh, từ khi biết Hoàng thượng ban hôn cho Bùi Khởi Đường, nàng ta càng căm hận Lang Hoa hơn. Từ Sĩ Nguyên muốn dương đông kích tây, lợi dụng Từ Cẩn Du gây rối hôn sự của Bùi gia và Cố gia. Đồng thời dùng thân phận tiên tri của Hứa thị để vạch trần Bùi Khởi Đường là Thế tử của Khánh Vương trước mặt Hoàng đế. Lang Hoa phải làm sao để xoay chuyển tình thế?

Từ Cẩn Du muốn giành được hạnh phúc "vốn là của mình" nên cố ý bày ra chân tướng việc tráo đổi con của Hứa thị, nàng ta muốn trở về Cố gia làm Cố Đại tiểu thư - người được Hoàng đế viết tên ban hôn trong thánh chỉ. Kết cục của nàng ta sẽ ra sao khi bị Cố gia đuổi ra ngoài? Từ lão thái thái sẽ ra sao khi biết đứa cháu gái mình yêu thương bấy lâu nay là cháu ruột của thứ muội mà bà ta căm ghét?

Lang Hoa quyết phải tìm ra chân tướng mình bị hại chết ở kiếp trước và chân tướng ấy ở trên người Hứa thị. Gieo nhân nào gặt quả ấy, nàng sẽ để cho tất cả những kẻ hại nàng kiếp trước kiếp này nhận được báo ứng.

Những tình tiết gay cấn hấp dẫn mới nhất sẽ có trong Tập 18 của truyện ngôn tình cổ trang trọng sinh Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka