Dao buoc phon hoa - Tap 17
105 votes gửi
4.95 /5 (105 votes)

Dạo bước phồn hoa - Tập 17

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau vụ việc Mẫn Giang Thần và Lục Anh "lén" gặp nhau ở Cửu Hoa Tự bị truyền ra ngoài, thanh danh của Mẫn Giang Thần và Mẫn gia đã bị Lục gia phá hủy. Lục Anh đến Mẫn gia nhận lỗi và xin cưới Mẫn Giang Thần khiến Mẫn đại nhân vô cùng tức giận.

Mẫn Giang Thần muốn một lần trong đời được đấu tranh để có được hạnh phúc, nàng muốn chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình. Mẫn Tử Thần cũng cầu xin cho Lục Anh khiến Mẫn Hoài tức đến nỗi muốn đuổi hai đứa con ngu ngốc bất hiếu này đi. Liệu Lục Anh có thật lòng muốn cưới Mẫn Giang Thần hay hắn chỉ muốn nhờ đó mà có được vinh hoa phú quý, con đường làm quan thuận lợi?

Cuối cùng Bùi Khởi Đường cũng cầu được Hoàng đế ban hôn cho hắn và Lang Hoa. Cha con Bùi gia đúng là cáo già, chỉ dùng vài lời đã lừa được Cố Thế Hoành sớm gả Lang Hoa cho Bùi gia. Điều này khiến Cố lão thái thái vô cùng bực mình với đứa con ngốc của bà!

Lang Hoa phát hiện, hình như kiếp trước nàng và Bùi Khởi Đường đã có một mối duyên phận nào đó nhưng khi ấy do nàng mù nên không hề hay biết...

Lục Anh muốn mượn việc tố cáo việc xấu xa của Minh Tiến sĩ để lấy lòng Mẫn Hoài nhưng Mẫn Hoài lại nhờ Cố gia và Bùi Khởi Đường điều tra vụ án ấy. Và nhân chứng quan trọng của vụ án lại chính là Vân Nương - vợ cũ của Hàn Chương và giờ là vợ kế của Minh Tiến sĩ...

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Dạo bước phồn hoa - Tập 17.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka