Dao buoc phon hoa - Tap 15
100 votes gửi
5.00 /5 (100 votes)

Dạo bước phồn hoa - Tập 15

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lục Anh đứng đầu trong kỳ thi Minh Kinh, Lục gia cũng sắp tới kinh thành. Lục lão thái thái mặt dày yêu cầu Cố lão thái thái 400 mẫu ruộng tốt và chia trạch viên trong kinh thành cho bà ta. Cố lão thái thái sắp bị tức chết vì thái độ vô lại ấy của Lục lão thái thái.

Từ Sĩ Nguyên muốn dọn mọi nhân tố có thể uy hiếp đến "công tử" và Cố gia cùng Bùi gia là hai cái gai lớn nhất. Chính vì vậy, ông ta lợi dụng Lục gia hay rõ hơn là lợi dụng một kẻ tham lam hám lợi như Lục lão thái gia để làm hại Cố gia. Bùi Khởi Đường đã đoán trước được Lục gia sẽ làm gì đó gây tổn hại cho Cố gia, hắn sẽ dùng chiêu gì để bọn chúng có được bài học nhớ đời?

Lục Anh lâm vào tình cảnh khó khăn khi sắp nhận được chức quan thì Lục lão thái gia lại gây ra rèm pha lớn như vậy. Lục lão thái thái điều tra được Mẫn Giang Thần có tình cảm với Lục Anh nên bà ta cố tình sắp đặp cho Lục Anh và nàng ấy vô tình gặp phải...

Bước đầu tiên không được, Từ Sĩ Nguyên lại có bước tiếp theo, ông ta bày mưu khiến Hoàng đế biết quan hệ giữa Bùi Khởi Đường và Lang Hoa, khiến hắn nghi ngờ Bùi gia và Cố gia thông đồng với nhau.

Bùi Khởi Đường nhất quyết kháng chỉ khi Hoàng đế muốn ban hôn cho hắn với một tiểu thư khác và còn mắng Hoàng đế là hôn quân, điều này khiến Hoàng đế tức điên lên, phạt Bùi Khởi Đường quỳ ngoài cung.

Bùi Khởi Đường sẽ làm gì để hóa giải tình huống nguy nan của cả Cố gia và Bùi gia?

Liệu Lang Hoa có tiếp nhận tấm chân tình của Bùi Khởi Đường không?

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong Tập 15 của truyện ngôn tình cổ trang Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka