Dạo bước phồn hoa - Tập 10

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 27/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mân Giang Thần biết được nàng hoặc Lang Hoa sẽ phải hòa thân sang Tây Hạ nên quyết định nếu đã vậy thì hãy để nàng hòa thân. Bởi Mẫn Giang Thần vì tình cảm tỷ muội với Lang Hoa và nàng cảm thấy vô cùng đáng tiếc nếu hôn ước của Lang Hoa với Lục Anh không thành nên đồng ý hòa thân.

Ninh Vương phi có những mưu tính riêng của mình, mặt ngoài là lo lắng giúp đỡ, bày mưu đặt kế cho mẹ con Mẫn Giang Thần nhưng thực tế nàng ta làm mọi việc đều vì lợi ích cá nhân của mình. Nàng ta không hề biết, sau khi đoàn người Hàn Chương trở về Đại Tề, khi âm mưu của nàng ta bị Đông Bình Trưởng Công chúa bày ra trước mắt Hoàng thượng và Thái hậu, chờ đợi nàng ta sẽ là cái gì?

Sau bao năm xa cách, tìm kiếm trong tuyệt vọng rồi hy vọng, cuối cùng Cố lão thái thái cũng có thể gặp lại người con trai cả mà bà ngày đêm mong nhớ. Cố gia đoàn tụ, mẫu tử, huynh đệ được gặp lại nhau khiến ai cũng không cầm được nước mắt. Đối với Lang Hoa, cảm giác có phụ thân bảo vệ thật khiến nàng hạnh phúc đến rơi nước mắt...

Lần đầu tiên Đại Tề thắng trận vẻ vang đến vậy khiến hoàng đế sung sướng, trong buổi tiệc mừng Thẩm Xương Cát được gọi lên đại điện. Sự thù hận, ham muốn trả thù là động lực duy nhất khiến Thẩm Xương Cát sống sót, cho dù không sống được hắn nhất định phải cắn ngược Cố gia một miếng. Đây cũng là điều Lang Hoa lo lắng nhất bởi tính đa nghi của Hoàng đế rất lớn. Nhưng Bùi Khởi Đường sẽ để chuyện đó xảy ra sao?

Mời các bạn đón đọc Dạo bước phồn hoa - Tập 10 - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka