Danh nhân thế giới

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cùng với những thành tựu chinh phục thiên nhiên, mưu cầu hạnh phúc cho cuộc sống con người, nhân loại còn sáng tạo ra những công trình văn hóa - Tác giả của các công trình ấy ở tất cả các lĩnh vực tự nhiên, khoa học, xã hội…

Họ là những nhà quân sự, chính trị tài ba, nhà văn hoá, nhà bác học tên tuổi. Danh tiếng của họ được lưu danh sử sách. Tên tuổi, cuộc đời sự nghiệp của những bậc danh nhân là bản hùng ca độc đáo trong cuộc sống vĩnh hằng với những thất bại, thành công, những đắng cay cùng cực, những khổ ải mà họ đã đi qua, để lại cho hậu thế mai sau những công trình vĩ đại.

Cuốn Danh nhân thế giới của tác giả Trần Mạnh Thường giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu trong từng lĩnh vực cụ thể như: Văn thơ, hội họa, vật lí, toán, hóa học… được sắp xếp theo vần A, B, C… để độc giả dễ đọc, dễ tìm hiểu và tìm kiếm.

Hy vọng cuốn sách sẽ chuyển tải được phần nào những kiến thức lịch sử, những tư liệu quý giá về sự hình thành cũng như phát triển của khoa học hiện tại ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, những thông tin bổ ích về cuộc đời những danh nhân của thế giới nhằm bổ sung kiến thức cho thế hệ tương lai hiểu về những giá trị mà mình đang được thừa hưởng.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka