Đám cưới trong mơ

Tác giả:

Đỗ An

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 08/07/2015

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Đám Cưới Trong Mơ của tác giả Đỗ An:

Đám Cưới Trong Mơ là tuyển tập truyện ngắn đầu tay của tác giả Đỗ An – một cây bút viết cho phụ nữ. Tác phẩm của cô giống như một bức tranh đa sắc màu về tình yêu, tình bạn, tình thân gia đình, với nhân vật trung tâm là những người phụ nữ.

Cuốn sách là những câu chuyện ngập tràn những cảm xúc thăng trầm, khiến bạn đọc day dứt bởi những âm hưởng khó quên. Đó là niềm hạnh phúc, là những giọt nước mắt, nỗi buồn và cả sự cô đơn... Những cung bậc ấy được biến hóa tài tình dưới ngòi bút của Đỗ An. Cô đã đề cập đến nhiều vấn đề nhạy cảm, những góc khuất trong tâm hồn người phụ nữ thông qua cách tiếp cận vô cùng chân thành, tinh tế, và sâu sắc...

Những câu chuyện khó nói trong cuộc sống thường ngày được nhìn từ hai phía, chân thực đến độ giật mình, ấn tượng và giàu cảm xúc đến khó quên. Đỗ An có cái nhìn đa chiều và đầy xúc cảm đối với mỗi câu chuyện và số phận của từng người phụ nữ trong xã hội. Những trải nghiệm trong hôn nhân, những nỗi đau ngập tràn nước mắt, những phút xao xuyến, lòng tin vào tình yêu một cách mù quáng… tất cả được tác giả lồng ghép, đan cài tài tình và khéo léo, dễ đi sâu vào lòng người.

Khi gập những trang sách lại, ta chợt cảm thấy khắc khoải với những câu hỏi bâng khuâng về tình yêu và hạnh phúc của người phụ nữ.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Đám Cưới Trong Mơ”!

Kết nối với Waka