Đã đến lúc nói lời tạm biệt

Tác giả:

Gỗ

Thể loại: Thơ - Tản văn

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đã đến lúc nói lời tạm biệt của tác giả Gỗ là cuốn sách dành cho những trái tim đang học cách kiên cường!

Buông bỏ một thứ mình yêu thích đã là chẳng dễ dàng, huống chi là buông tay để một người đã từng nắm giữ cả trái tim mình ra đi. Nhưng biết làm sao khi cuộc đời vốn nhiều ngã rẽ và ta lại chẳng phải một bến đậu bình yên nhất?

Tất cả những câu hỏi của bạn, tất cả những cảm xúc của bạn bao gồm cả yêu thương, nhung nhớ hay oán hận và chấp nhận cũng đều là những gì mà Gỗ đã trải qua, đã ghi lại trong tập tản văn "Đã đến lúc nói lời tạm biệt" – Một cuốn sách dành cho những trái tim đang học cách kiên cường.

"Gỗ" – một cái tên mộc mạc, cũng như chính giọng văn mà tác giả trẻ này đã mang đến cho bạn đọc, không hoa mĩ cầu kì mà từng câu từng chữ giống như một sự ngưng đọng của cảm xúc, thấm vào lòng bạn từng chút, từng chút một. Sự dịu dàng và chân thật chất chứa trong những câu từ ấy sẽ len lỏi vào trái tim bạn và nhẹ nhàng xoa dịu đi những thương tổn đã luôn ẩn sâu nơi đây.

Những câu chuyện Gỗ kể chẳng phải những chuyện tình lãng mạn, những nhân vật của Gỗ cũng chẳng phải những ai đó xa xôi, tất cả chỉ đơn giản là những con người đời thường và những vẫn đề muôn thưở của cuộc sống, của tình yêu nhưng lại được nhìn dưới một góc nhìn đầy xúc cảm.

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Đã đến lúc nói lời tạm biệt - Gỗ.

Kết nối với Waka