Cuộc sống hiện đại phải biết chọn gì bỏ gì

Tác giả:

Quốc Nghị

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc sống hiện đại có muôn vàn những nhu cầu, nhưng lựa chọn mới từ phong cách sống, đến đời sống hưởng thụ, công việc, tình yêu, hôn nhân… thế nhưng có ít ai hiểu được rằng “cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhưng chúng ta phải biết chọn cái gì và bỏ cái gì, nếu lòng tham là vô đáy thì anh chỉ có con số 0 mà thôi” (trích: Đạo Phật dạy làm người)

Vì thế, biết lựa chọn đúng đắn và phù hợp là nhân tố cơ bản để thành công trong cuộc sống. Thất bại hay thành công nó phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Cuốn sách "Cuộc sống hiện đại phải biết chọn gì bỏ gì" giới thiệu với bạn đọc một số phương pháp lựa chọn và kỹ năng chắt lọc những tinh hoa của cuộc sống như: Hãy từ bỏ những thói xấu để cuộc sống bớt căng thẳng, thế giới của những người biết lựa chọn và dứt bỏ, đừng để sự nông nổi làm chệch hướng đi của bạn...

Thông qua những tình huống và ví dụ minh họa cụ thể giúp cho người đọc có cái nhìn đúng đắn về những vấn đề của cuộc sống hôm nay và từ đó giúp cho người đọc hiểu được vai trò quan trọng của sự lựa chọn đúng đắn, cơ hội chỉ có một lần, nếu không biết tận dụng cơ hội sẽ không quay trở lại.

Đó cũng chính là nội dung mà Cuộc sống hiện đại phải biết chọn gì bỏ gì muốn gửi đến bạn đọc.

Mời bạn đón đọc Cuộc sống hiện đại phải biết chọn gì bỏ gì - Quốc Nghị!

Kết nối với Waka