Cuộc đời và tính cách con người (Tập 2)

Tác giả:

Nguyễn Gia Linh

Thể loại: Khoa học xã hội, Văn hóa nghệ thuật

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chỉ cần biết được nhóm máu của đối phương sẽ có thể nắm chắc trong tay 90% thành công trong giao tiếp? Chính bởi vì nhóm máu có ảnh hưởng rất sâu sắc và rõ rệt tới tính cách của con người. Vì thế, thông qua việc phân tích nhóm máu, bạn có thể hiểu được đối phương, từ đó cũng lựa chọn được những phương thức giao tiếp phù hợp và xây dựng được nhiều hơn mạng lưới quan hệ giao tiếp của mình. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người với cách ứng xử khéo léo, hiểu người và hiểu cả chính bản thân mình.

Nếu như tập 1 đã giới thiệu sơ lược về tính cách cơ bản của những người mang nhóm máu khác nhau, thì tập 2 tiếp tục mang đến cho độc giả những kiến thức cụ thể hơn: quan hệ xã giao được duy trì ra sao với những người có nhóm máu khác nhau, việc giao tiếp và giữ gìn mối quan hệ với những người bạn khác biệt, các nhóm máu có những cách thức yêu thế nào? Đây tiếp tục là một cuốn cẩm nang bổ ích mà bất cứ bạn đọc nào cũng nên đọc, để có được thành công trong giao tiếp.

Tuy con người chỉ có 4 nhóm máu chính A, B, O, AB nhưng từ đó lại được phân chia làm 36 nhóm tính cách khác biệt. Vậy nên ta sẽ thấy được sự đa dạng của rất nhiều kiểu người trong xã hội. Chính vì thế, việc biết mình biết người trở nên đặc biệt quan trọng trong đối thoại và giao tiếp, nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống.

Mời các bạn đón đọc Cuộc đời và tính cách con người (Tập 2) - Nguyễn Gia Linh!

Kết nối với Waka