Cuộc đời và tính cách con người (Tập 1)

Tác giả:

Nguyễn Gia Linh

Thể loại: Khoa học xã hội, Văn hóa nghệ thuật

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chỉ cần biết được nhóm máu của đối phương sẽ có thể nắm chắc trong tay 90% thành công trong giao tiếp? Chính bởi vì nhóm máu có ảnh hưởng rất sâu sắc và rõ rệt tới tính cách của con người. Vì thế, thông qua việc phân tích nhóm máu, bạn có thể hiểu được đối phương, từ đó cũng lựa chọn được những phương thức giao tiếp phù hợp và xây dựng được nhiều hơn mạng lưới quan hệ giao tiếp của mình. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người với cách ứng xử khéo léo, hiểu người và hiểu cả chính bản thân mình.

Để thắt chặt mối quan hệ giữa người và người có rất nhiều cách, không thể liệt kê hết. Cuốn sách Cuộc đời và tính cách con người (tập 1) của tác giả Nguyễn Gia Linh với những luận điểm mới mẻ và thú vị đã đưa ra những phân tích hết sức khoa học về các nhóm máu, lối phân tích dựa trên những nghiên cứu khoa học chắc chắn sẽ lôi cuốn người đọc cho tới tận trang sách cuối cùng. Tới đây sẽ có câu hỏi đặt ra là làm sao có thể biết được nhóm máu của người đối diện ngay khi gặp gỡ? Câu trả lời cũng đang chờ đợi bạn ngay trong cuốn sách này.

Tập 1 sẽ giới thiệu với các bạn với những luận điểm quan trọng trong việc gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp đối với những người xung quanh. Đồng thời giới thiệu một cách tổng quát về tính cách và ưu, khuyết điểm cơ bản của những người mang nhóm máu khác nhau (A, B, O, AB). Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ mang tới cho các bạn những giây phút trải nghiệm bổ ích và thú vị.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka