Cuộc đời trẻ - 99% phụ thuộc vào bố

Tác giả:

Ngạn Thu

Thể loại: Nuôi dạy con

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những năm gần đây, khủng hoảng kinh tế toàn cầu đẩy con người vào nhiều mối lo ngại như mất việc làm, lạm phát, bất ổn về chính trị...Tình trạng "cắt giảm nhân lực", "nợ lương" vẫn đang tiếp tục gia tăng. Sinh viên mới ra trường tìm việc rất khó khăn, một người được giáo dục từ khi học mẫu giáo đến đại học, được đầu tư vật chất đầy đủ, nhận được sự thương yêu chăm sóc của cha mẹ, thầy cô, kết quả lại trở thành "sản phẩm" không được xã hội thừa nhận, điều này không khác gì đi buôn bị lỗ vốn. Mặc dù lỗi do chính sách, do hệ thống giáo dục nhưng lỗi một phần cũng do gia đình và đặc biệt là trách nhiệm của người cha.
 
Giáo dục ở trường học chủ yếu là những điều giáo dục cơ bản. Nhưng nếu muốn con cái phát triển toàn diện rất cần sự giáo dục ở gia đình, đặc biệt là sự giáo dục từ người cha. Cha là người giữ trụ cột về tài chính trong gia đình nên sẽ có nhiều kiến thức về tài chính để truyền đạt cho con. Nếu bạn hi vọng con mình không cần đợi đến sau khi tốt nghiệp đại học, mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vẫn có thể kiếm tiền và làm việc tốt, bạn cần giáo dục cho trẻ về tiền bạc từ khi còn nhỏ.
 
 Vai trò của người cha trong việc định hướng sự phát triển sự nghiệp của con là rất quan trọng. Nếu bạn là người cha có trách nhiệm, và mong muốn con cái mình có thể sớm quản lý vấn đề tiền bạc một cách chủ động, bạn nhất định phải đọc cuốn sách này.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka