Công chúa tóc xù

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Công chúa tóc xù:

Một cuốn sách gửi gắm thông điệp về khát khao tự do, về lòng can đảm quyết tâm thay đổi vận mệnh, không chịu sự chi phối của lề thói.

Brave được coi như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, là cuốn sách thiếu nhi được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình thứ mười ba của Disney - Pixar. Cuốn sách kể lại về quá trình tìm kiếm chính mình, tạo ra số phận cho bản thân của nàng công chúa trẻ tuổi ngang ngạnh nhưng vô cùng dũng cảm. Merida, nhân vật chính trong truyện, phải cân bằng giữa hình ảnh mà thế giới nhìn nhận về cô và hình ảnh mà cô tự nhìn nhận mình. Câu chuyện về nàng công chúa đầy bản lĩnh này cũng giống như bài học đầu đời của rất nhiều cô bé trước ngưỡng cửa trưởng thành, là cuốn sách hay đặt trên đầu giường của mỗi chàng trai, cô gái tuổi mới lớn.

Với ngôn từ dễ hiểu, trong sáng cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy hấp dẫn, Công chúa tóc xù hứa hẹn là cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười, những giọt nước mắt và các bài học đạo đức về sự trưởng thành, dũng cảm với tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý.

Mởi các bạn đón đọc sách Công chúa tóc xù.

Kết nối với Waka