Chuyến xe năng lượng

Tác giả:

Jon Gordon

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Để vận hành tốt một tổ chức nào đó, chúng ta phải sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tiềm tàng trong tổ chức đó. Nguồn năng lượng này bắt nguồn từ năng lượng của mỗi thành viên và được hình thành thông qua sự tương tác giữa họ. Nhưng làm thế nào để tăng cường năng lượng tích cực đó? Câu trả lời sẽ đến từ cuốn sách Chuyến xe năng lượng của Jon Gordon.

Mỗi chúng ta đều có hai lựa chọn để khởi đầu ngày mới của mình: vui vẻ, lạc quan để thấy tin yêu cuộc đời hoặc bi quan, chán nản để nhìn đời bằng đôi mắt tiêu cực. Bạn có quyền lựa chọn cuộc sống như mong muốn của mình. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn nên nhớ rằng thái độ sống của bạn tác động rất lớn đến những người xung quanh. Bạn có thể tiếp thêm nguồn năng lượng giúp họ làm việc tốt hơn nhưng cũng có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi và giảm sút năng suất lao động. Vì thế, hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định của mình. Và quyết định sáng suốt ở đây chính là hãy trở thành động lực cho những người xung quanh bằng mười bí quyết tăng cường nguồn năng lượng tích cực của Jon Gordon.

Như những cuốn sách về kinh doanh kinh điển khác, Chuyến xe năng lượng đưa độc giả vào một hành trình đầy thú vị để có thể khám phá mười bí quyết giúp thành công trong kinh doanh, cũng như trong cuộc sống thường ngày. Vượt qua mọi giới hạn, Chuyến xe năng lượng cùng những lời khuyên bổ ích của Jon sẽ giúp bạn nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực của bản thân, cũng như của tất cả mọi người.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka