Chuyện tình vượt thời gian (Tập 2)

Tác giả:

Dục Hồng Y

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Chuyện Tình Vượt Thời Gian:

Nếu bạn đã cảm thấy hơi nhàm với những chuyện tình công sở hay mối tình hoa lệ thời đại học, Chuyện tình vượt thời gian của tác giả Dục Hồng Y sẽ đưa người đọc trở về thời trung học, với những cô cậu học lớp 10, 11.

Nếu những tiểu thuyết xuyên không thường lấy bối cảnh nữ chính lạc về thế giới Trung Hoa cổ đại, bạn sẽ gặp một vị Sai dịch trượng nghĩa đến với thế giới văn minh của thế kỉ 21.

Lâm Tiểu Ngư, một cô bé vừa thi đỗ vào trường Trung học phổ thông Phác Thiện, vừa chân ướt chân ráo lên thành phố đã gặp phải rắc rối với hai anh chàng “cực phẩm”. Một là Tả Mạc Phong – Hội trưởng Hội học sinh trong trường. Do lỡ đắc tội với Hội trưởng đại nhân mà Tiểu Ngư buộc phải đóng giả làm bạn gái anh chàng đẹp trai, lạnh lùng và là đối tượng theo đuổi của nữ sinh cả trường. Hai là Thượng Quan Cảnh Lăng, vị Sai dịch với thân thủ võ công siêu phàm, bỗng từ trên trời rơi xuống (theo đúng nghĩa đen) và cô phải chịu trách nhiệm bảo vệ thân thế anh chàng khỏi dư luận.

Để Thượng Quan có một công việc trong trường, Tiểu Ngư phải chịu sự “đàn áp” của Hội trưởng Mạc Phong, sự đố kị từ nữ sinh trong trường bởi cô luôn được hai anh chàng đẹp trai vây quanh và vô số phiền phức khác.

Dí dỏm, dễ thương, bạn đọc hãy đến với Chuyện tình vượt thời gian để xem cô nàng Tiểu Ngư sẽ xử lí các rắc rối như thế nào, cô sẽ chọn ai và liệu Thượng Quan có trở về triều Minh không nhé.

Waka trân trọng giới thiệu sách Chuyện Tình Vượt Thời Gian.

Kết nối với Waka