Chúa sẽ phù hộ em (Tập 2)

Tác giả:

Cố Khúc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chúa sẽ phù hộ em là một trong những tiểu thuyết ngôn tình hiếm hoi lấy bối cảnh chiến tranh ở các nước Trung Đông. Cuốn sách đã khiến độc giả có cái nhìn khác về những con người nơi “điểm nóng” của thế giới.
Nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình Chúa sẽ phù hộ em là một cô gái Trung Quốc. Vốn dĩ cô cũng như bao nhiêu cô gái bình thường khác, là một nhân viên văn phòng, có một người bạn trai và một cuộc hôn nhân ngọt ngào chờ đón. Thế nhưng sự phản bội từ người chồng tương lai và sự xuất hiện của một người đàn ông quyền lực đã làm thay đổi số phận của cô gái Ngải Mễ Lạp.
Trong một tuần, Mễ Lạp mất việc, mất cả người yêu và mất luôn cả cuộc sống bình thường của mình. Cô nhận lời với Ngô Chung, một trong những người đàn ông có thế lực nhất Thượng Hải, là sẽ lên đường đến Pakistan để tìm Alice - em gái cùng cha khác mẹ với cô và cũng chính là nhân tình của ông ta. Nhưng Mễ Lạp đã không hề biết rằng, kể từ khi cô đặt chân đến vùng đất không yên bình này cũng là lúc số phận cô rẽ sang một con đường đầy sóng gió.
Gay cấn và hồi hộp, Chúa sẽ phù hộ em giống như một bộ phim hành động nhiều hơn là một bản tình ca bởi cuộc đối đầu giữa Lâm và Hassan trong cả cuộc chiến quyền lực lẫn tình yêu. Một người là thương nhân cung cấp vũ khí, thủ lĩnh tinh thần của người dân tộc Rajput, còn một người lại là thủ lĩnh của tộc người Pushtun ở Pakistan, một lòng muốn xây dựng đất nước thống nhất. Và cuối cùng, ai sẽ là người chiến thắng?

Liệu cuộc phiêu lưu của Mễ Lạp đã kết thúc khi cô trở về Thượng Hải hay mọi chuyện lúc này mới thực sự bắt đầu? Câu trả lời gói gọn trong hai tập của tác phẩm nhiều bí ẩn này.

Kết nối với Waka