Chú chuột đầu bếp

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Chú chuột đầu bếp: Nằm trong bộ truyện chuyển thể phim hoạt hình của Disney, cùng đề tài ước mơ, nhưng Ratatouille – Chú chuột đầu bếp là một hành trình của chú chuột Remy nhỏ bé trên con đường đến ước mơ trở thành đầu bếp – một ước mơ tưởng chừng thật viển vông và vô vọng.

Sau biến cố lạc mất đàn, số phận run rủi đẩy Remy đến Paris, thiên đường  ẩm thực của thế giới. Tại căn bếp nhà hàng Gusteau, chú chuột đã giúp đỡ anh chàng dọn bếp Linguini vực dậy nhà hàng đang xuống dốc bằng khả năng thiên bẩm của mình. Nhưng rồi chông gai cũng ập đến, liệu Remy có thực hiện được giấc mơ của mình không?

Đến với Chú chuột đầu bếp, độc giả không chỉ được thưởng thức hương vị những món ăn trong thế giới ẩm thực, mà sẽ được truyền thêm động lực tìm kiếm và  theo đuổi giấc mơ của mình, bởi nhà phê bình ẩm thực khó tính Ego đã nhận ra một định nghĩa mới về tài năng từ chú chuột nhỏ bé “Không phải ai cũng có thể trở thành một nghệ sĩ vĩ đại, nhưng một nghệ sĩ vĩ đại có thể đến từ bất cứ nơi đâu”.

Bằng những lời thoại  kiểu đơn giản, tưng tửng, hệt như chẳng có gì, nhưng lại khiến người xem bật cười thích thú, cuốn sách tạo nên một không khí hài hước cho bạn đọc. Chú chuột đầu bếp tuy chỉ là một cuốn truyện thiếu nhi nhỏ xinh nhưng đủ vui nhộn, dễ thương để khiến các bé ồ lên vui sướng, và cũng đủ sâu sắc, đủ triết lý để người lớn phải gật gù với từng câu chữ tròn trịa và có sức biểu cảm cao.

Mời các bạn đón đọc sách Chú chuột đầu bếp.

Kết nối với Waka