Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap cuoi
1,482 votes gửi
5.00 /5 (1,482 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập cuối

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vào sinh nhật của Lục Đình Kiêu lần này, Ninh Tịch lần đầu tiên xuất hiện với thân phận Lục phu nhân. Thân phận này của cô khiến tất cả khách mời đều kinh ngạc, nhất là Lý Mộ Ngôn - người đã thầm thương trộm nhớ cô từ lâu. Và cũng đúng lúc này, Ninh Tuyết Lạc nhảy ra vạch trần "sự thật" Ninh Tịch từng chửa hoang với người khác nhưng cô ta lại không biết, người làm to bụng Ninh Tịch chính là Lục Đình Kiêu. Ninh Tịch sẽ phản ứng ra sao khi biết cội nguồn của mọi đau khổ cô từng chịu là Lục Đình Kiêu?

Tiểu Bảo đột nhiên sốt cao không ngừng, Vân Thâm nói cậu nhóc rất có thể trúng một loại độc từ khi mới sinh ra và hiện giờ chỉ có thể sống thêm một ngày nữa nếu không có thuốc giải. Người hạ độc là ai và người ấy có phải là người đã cứu Tiểu Bảo rồi đưa nhóc đến nhà họ Lục không?

Sóng này chưa qua, giông bão lại tới, sự tấn công của ông trùm châu Âu vào Lục thị và Ức Lam khiến cổ phiếu của hai tập đoàn giảm mạnh. Thế lực của ông trùm châu Âu cuối cùng đã lộ diện...

Sóng gió trôi qua, Ninh Tịch đang lập kế hoạch để công khai chuyện cô đã kết hôn với Lục Đình Kiêu, trao cho anh "danh phận" chính thức nhưng cô còn chưa kịp tuyên bố thì lại lộ ra chuyện cô mang thai...

Tất cả những âm mưu và bí mật năm xưa đều được vạch trần trong Tập cuối của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka