Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 9
399 votes gửi
5.00 /5 (399 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 9

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 13/11/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong tập 9, nhờ có việc cha con Lục Đình Kiêu đóng giả chồng con của Ninh Tịch mà bệnh tình của ông nội cô bắt đầu chuyển biến tốt. Điều ấy cũng gián tiếp khiến âm mưu nắm quyền Quốc tế Ninh thị của Ninh Tuyết Lạc thất bại.

Tại buổi tiệc ăn mừng thành công của Thiên Hạ, Ninh Tịch và Đại Boss vừa tú ân ái vừa song kiếm hợp bích khiến Ninh Tuyết Lạc mất mặt xấu hổ vô cùng nhưng ngoài người trong cuộc thì không ai phát hiện họ thật sự là một đôi.

Trong tập này, Tiểu Bảo sẽ khiến tất cả mọi người trong bữa tiệc mừng thọ của Lục Sùng Sơn ngạc nhiên bởi chỉ số thông minh, khí phách và tính cách chẳng khác gì ông bố Lục Đình Kiêu. Điều này khiến bao nhiêu tiểu thư danh viện ở đó đều nhòm ngó mầm móng của anh.

Tình cảm của Ninh Tịch và Boss Lục cũng càng ngày càng ngọt ngào, khiến người xung quanh liên tục dính thức ăn cho cún. Đại Boss còn chia sẻ một bí mật "kinh hoàng" của anh trong quá khứ với Ninh Tịch. Bí mật ấy là gì?

Nhiều nguy cơ và bí mật đang dần được tiết lộ, mời các bạn đón đọc tập 9 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka