Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 8
423 votes gửi
5.00 /5 (423 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 8

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 13/11/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tập trước Hồ Hồng Đạt vì muốn bao che cho tiểu tam thật sự Phương Nhã mà đổ hết tội cho Ninh Tịch, khiến cô bị dư luận trên mạng mắng chửi thậm tệ. Người đứng sau của tất cả không ai khác chính là Ninh Tuyết Lạc. Tuy nhiên đối với Đại Boss Lục Đình Kiêu thì chuyện này có thể giải quyết trong tích tắc.

Trong tập 8, Ninh Tịch cùng Lục Đình Kiêu và bánh bao nhỏ tham gia ngày hội gia đình, trở thành một nhà ba người hạnh phúc, thậm chí bánh bao nhỏ còn được gọi cô Tiểu Tịch của nhóc là mẹ.

Tập này, Đại Boss càng ngày càng thể hiện bản chất sủng thê cuồng ma, không ngừng rải thức ăn cho chó của mình, khiến Lục Cảnh Lễ và Mạc Lăng Thiên bị tổn thương sâu sắc!!!

Trong buổi hẹn hò chính thức đầu tiên của Ninh Tịch với Đại Boss, một tình địch đáng gờm đã xuất hiện. Đó chính là Quan Tử Dao - người được cho là xứng đôi vừa lứa với Lục Đình Kiêu nhất.

Hạnh phúc tới quá đột nhiên khiến Đại Boss cảm giác vẫn như trong mơ, anh không thể tin là mình đang hẹn hò với Ninh Tịch, luôn thấp thỏm lo được lo mất khi kỳ hạn 7 ngày trong truyền thuyết thay đổi bạn trai của vợ yêu.

Những tình huống lãng mạn cũng không kém phần hài hước của cặp đôi Ninh Tịch - Lục Đình Kiêu sẽ có trong Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 8.

Waka trân trọng giới thiệu đến các bạn!

Kết nối với Waka