Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 6
414 votes gửi
5.00 /5 (414 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 6

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/03/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ở tập trước Tiểu Bảo bị ốm nặng, may nhờ có sự chăm sóc Ninh Tịch mà bé đã đỡ hơn, tình thương của mẹ trong lòng Ninh Tịch đối với Tiểu Bảo chính là liều thuốc tốt nhất cho bé.

Trong tập 6, bánh bao nhỏ sẽ được ông bố tốt nhất giải ngân hà tặng cho Ninh Tịch. Hai cha con nhà họ Lục thành lập Liên minh cha con giúp đỡ nhau công chiếm Ninh Tịch. Liệu Liên minh này có tồn tại được lâu khi mà cả cha lẫn con đều muốn độc chiếm Ninh Tịch?

Theo nguồn tin của gián điệp Annie, Ninh Tịch biết được YS giao cho Đường Dạ một nhiệm vụ cấp S - cấp bậc vô cùng nguy hiểm khiến cô rất bất an. Y củ cải rốt cuộc muốn làm gì?

Ở tập này, Ninh Tịch còn khiến Boss Lục tức điên lên vì tình địch của anh bây giờ không chỉ có đàn ông mà còn có cả... phụ nữ. Hình tượng giả trai của Ninh Tịch khiến các cô gái mê như điếu đổ trong đó còn có cô nàng Trang Khả Nhi - người đứng đầu danh sách tuyển vợ của bố mẹ Lục Đình Kiêu.

Những tình huống dở khóc dở cười sau khi Lục Cảnh Lễ trở về cùng với việc Ninh Tịch bị bắt đi xem mắt kèm theo là cơn ghen tung trời của Đại Boss đều sẽ diễn ra trong tập 6 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Kết nối với Waka