Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 5
426 votes gửi
5.00 /5 (426 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 5

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 02/04/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong tập 5, bản chất thê nô của Boss Lục càng ngày càng thể hiện rõ ràng, không ngừng có những hành động và phát ngôn làm đốn tim Ninh Tịch, thậm chí tự tay rửa rau làm cơm cho cô. Ninh Tịch cảm thấy sắp không chống cự nổi thế công mạnh mẽ của Đại Boss rồi!

Sự nghiệp của Ninh Tịch cũng đang trên đà phát triển, cô vô cùng thích một kịch bản nhưng Đại ma vương lại không hề đồng ý vô điều kiện như mọi lần, cô phải dùng chiêu gì để thuyết phục đây?

Ngoài Ninh Tuyết Lạc, giờ đây Ninh Tịch còn phải chịu những chiêu trò cố tình gây sự của Tô Dĩ Mạt - người tự nhận mình là "bà chủ tương lai của Lục thị". Ninh Tịch sẽ phản kích như thế nào?

Trong lúc vô tình Ninh Tịch biết Lục Đình Kiêu có thể gặp nguy hiểm, không cần suy nghĩ cô ngay lập tức chạy đến bên anh nhưng đó chỉ là một âm mưu của thế lực thù địch với Đại Boss. Trong tình thế nguy hiểm đến tính mạng, Ninh Tịch thể hiện khả năng sành sỏi súng ống và thân thủ phi phàm của mình. Những bí mật trong quá khứ của cô dần dần được hé lộ. 5 năm ở nước ngoài Ninh Tịch rốt cuộc đã trải qua những chuyện gì?

Để biết câu trả lời, mời các bạn đón đọc Tập 5 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka