Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 21
989 votes gửi
5.00 /5 (989 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 21

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hàn Tử Huyên quay lại cảnh Ninh Tuyết Lạc nói Ninh Tịch là kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm vợ chồng của cô ta, khiến Tô Diễn không quan tâm gì đến cô ta trong khi cô ta đang mang thai. Sau khi video đó được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận nghiêng về phía Ninh Tuyết Lạc và quay sang chửi bới Ninh Tịch, yêu cầu cô cút khỏi giới giải trí. Ninh Tịch phải làm sao để lấy lại trong sạch cho mình và cho hai cô ả thích gây chuyện thị phi kia một bài học?

Tuần lễ thời trang Lorraine là sân khấu lớn để các nhà thiết kế nổi tiếng phô bày những tác phẩm nghệ thuật của mình với toàn thế giới. Lần này, Đới Uy lại lấy tác phẩm đắc ý nhất của Cung Thượng Trạch là Nghê Thường Vũ Y ra để trình diễn. Những cũng chính tác phẩm ấy lại là mồi lửa khiến Đới Uy phải trả giá cho hành động sao chép, cướp đoạt vô liêm sỉ của mình. Cung Thượng Trạch đã làm thế nào để vạch mặt kẻ gian dối ấy?

Ninh Tuyết Lạc xám xịt trở về nước nhưng cũng không dám về nhà họ Tô, cô ta phải trốn về nhà họ Ninh để lánh nạn nhưng ở đây, cô ta bất ngờ phát hiện Trang Linh Ngọc mang thai và đứa bé ấy sẽ uy hiếp đến địa vị của Ninh Tuyết Lạc...

Trang Linh Ngọc bị một tên đi xe gắn máy đâm trúng khiến bà ta xảy thai, Ninh Tuyết Lạc chỉ chêm chọc chút là bà ta đã nghĩ ngay là do Ninh Tịch làm. Mượn cớ tức giận bất bình thay mẹ, Ninh Tuyết Lạc tới Tắc Linh gây rối và tự mình làm xảy thai rồi đổ oan cho Ninh Tịch.

Tại sao cô ta lại làm như vậy?

Những tình tiết hài hước, những âm mưu được vạch trần sẽ có trong tập 21 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka