Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 20
1,027 votes gửi
5.00 /5 (1,027 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 20

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tô Diễn muốn ly hôn với Ninh Tuyết Lạc để gã có thể tự do đến với Ninh Tịch, gã nghĩ rằng cô vẫn luôn yêu mình nhưng vì gã đã cưới vợ và những lỗi lầm trong quá khứ nên mới không quay lại với gã. Gã tự tin nói với cha mẹ sau khi ly hôn sẽ cưới Ninh Tịch, với tính tình hám lợi của ông bà nhà họ Tô thì đương nhiên họ đồng ý ngay lập tức.

Ninh Tuyết Lạc nhận ra sự khác thường của Tô Diễn, cô ta đã cố gắng dùng mọi cách để níu kéo gã nhưng không có tác dụng. Cô ta phải làm gì để giữ được chức Tô thiếu phu nhân mang đến rất nhiều lợi ích cho mình này?

Cả giới giải trí đều hướng về Đêm Hội Ngôi Sao để xem ai là người giữ vị trí No 1 trên các bảng xếp hạng như Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất, Nam thần quốc dân, Nghệ sĩ nam muốn được "ngủ" cùng nhất, Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất, Nữ thần quốc dân...

Hàn Tử Huyên đang dẫn đầu bảng xếp hạng của nữ với số phiếu bỏ xa các đối thủ, còn Giang Mục Dã đang dẫn đầu bảng xếp hạng nam. Ninh Tịch sẽ có cú lộn ngược dòng khiến mọi người kinh ngạc như thế nào để đánh bại Hàn Tử Huyên?

Ninh Tịch không ngờ mình lại được chọn vào vai nữ chính của một bộ phim nổi tiếng của Hollywood - điều mà các nghệ sĩ người Hoa chưa từng nghĩ tới. Không biết khi Hàn Tử Huyên phát hiện cô ta vất vả lắm mới giành được vai phụ của phụ còn Ninh Tịch lại dễ dàng có được vai nữ chính sẽ ra sao nhỉ?

Đại thần Hàn Kiêu ăn KFC không có tiền trả nên phải gọi Ninh Tịch ra thanh toán, cũng nhờ đó mà Ninh Tịch chỉ dùng 2 suất KFC gia đình đã nhờ Hàn Kiêu tiêu diệt hai tên sát thủ... Đại thần biến thái tưởng như không gì có thể đánh bại này lại đột nhiên bị thương, ai lại có thể làm được chuyện đó?

Nhờ có Hàn Kiêu mà Ninh Tịch tránh được nhiều lần ám sát, sóng ngầm nổi lên...

Những tình tiết hài hước và hấp dẫn nhất sẽ có trong tập 20 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka