Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 2
605 votes gửi
4.98 /5 (605 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 2

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bước ngoặt lớn nhất cuộc đời Ninh Tịch là gặp phải Đại Boss và Tiểu Boss của Lục thị, cũng từ khi gặp họ, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, được người khác che chở, được sống như một cô gái thực thụ, có người thương yêu mình và có người để mình yêu thương.

Trong tập 1, Ninh Tịch chính thức bước vào làng giải trí trong nước với một vai nữ thứ gây nhiều tranh cãi. Vừa phải đối mặt với một Giả Thanh Thanh bị giật dây từ phía sau, vừa phải đối mặt với cha mẹ đẻ không hề yêu thương mình, vừa phải đối mặt với một Tô Diễn - từng là nỗi đau lớn nhất cuộc đời cô, vừa phải đối mặt với một Ninh Tuyết Lạc luôn giả vờ yếu đuối, lương thiện,... Nếu không có sự mạnh mẽ của mình, nếu không có sự ngầm che chở của Lục Đình Kiêu, nếu không có "thuốc điều trị tâm hồn" là Tiểu Bảo đáng yêu, có lẽ cô đã không thể nào gượng dậy nổi.

Trong tập 2, Ninh Tuyết Lạc chính thức lên đài, tìm mọi cách để làng giải trí "phong sát" Ninh Tịch, để cô không có cách nào ngóc dậy nổi, cũng không có cách nào quay về nhà họ Ninh. Những âm mưu, thủ đoạn của Ninh Tuyết Lạc khiến cho Lục Đình Kiêu thuận nước đẩy thuyền, kéo Ninh Tịch về lại gần mình hơn.

Liệu ông bố một con đã làm những gì cho Ninh Tịch? Liệu anh còn dùng những cách nào để theo đuổi cô? Liệu Ninh Tịch có nhận ra tình cảm đó của Lục Đình Kiêu không?

Waka trân trọng giới thiệu truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một với tập 2 đầy những tình huống hài hước, dí dỏm và gay cấn.

Kết nối với Waka