Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 17
830 votes gửi
5.00 /5 (830 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 17

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ninh Tịch nhận lời mời thử vai trong bộ phim mới mang tên "Mẹ" của đạo diễn Giang Hành Chu, lần đầu tiên cô đã thất bại bởi không dám nhập vai hoàn toàn vào nhân vật người mẹ mất con kia. Ninh Tịch sợ những ký ức đau khổ mà cô cố gắng lãng quên lại quay trở về. Nếu cho cô cơ hội lần thứ hai liệu cô có vượt qua được nỗi đau ấy để giành được vai diễn quan trọng này không?

Ninh Tuyết Lạc rút khỏi giới giải trí, không ngờ Ninh Tịch lại có được vai diễn của một bộ phim Hollywood mà trước đó Ninh Tuyết Lạc phải dùng trăm phương ngàn kế mới có được. Đạo diễn của bộ phim quá ấn tượng với vẻ đẹp và diễn xuất của Ninh Tịch nên đã thêm đất diễn cho cô. Tuy nhiên có một vài rắc rối nho nhỏ là cô bị anh chàng Orlando bày tỏ tình yêu mãnh liệt và trong cảnh quay cuối cùng lại gặp phải sự cố khiến cô bị thương. Ai là người đã đổi súng giả thành súng thật?

Một ai đó đang không ngừng bày ra những âm mưu làm hại Ninh Tịch khiến Ninh Tịch vướng phải Scandal bị đăng clip nóng lên mạng, cô gái trong những clip ấy vô cùng giống Ninh Tịch. Cô ta là ai và Ninh Tịch sẽ làm gì để lấy lại sự trong sạch của mình?

Cuộc chiến giữa Lục Đình Kiêu và Vân Thâm đang diễn ra vô cùng gay go nhằm tranh giành xem ai là người nắm quyền Tập đoàn Lục thị. Trong lúc Lục thị tràn ngập nguy cơ, vợ chồng Lục Sùng Sơn cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ bằng cách chọn cho Lục Đình Kiêu người vợ hoàn hảo có thể giúp tập đoàn vượt qua khó khăn. Bánh bao nhỏ sẽ làm thế nào để kéo dài thời gian cho ba đây?

Nữ thần trong lòng Ninh Tịch - Tống Lâm lại muốn dùng 5% cổ phần của Lục thị để đổi lấy... Ninh Tịch, Đại ma vương có đồng ý không?

Trên đường đi lễ chùa về Tiểu Bảo bị bắt cóc, Ninh Tịch đã cố gắng cứu Tiểu Bảo về nhưng không thành công, cuối cùng cô nhảy lên trực thăng cùng bọn chúng...

Những âm mưu nối tiếp âm mưu, kế trong kế và nhiều tình tiết hài hước hấp dẫn sẽ có trong Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 17 - tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka