Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 16
828 votes gửi
5.00 /5 (828 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 16

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 27/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nguyện vọng vào trường đại học Đế Đô của Đường Nặc bị sửa đổi thành một trường khỉ ho cò gáy Tân Cương, điều này khiến cả nhà họ Đường lo lắng chạy vạy khắp nơi để tìm cách giải quyết nhưng vẫn không có tác dụng gì. Không cần đoán cũng biết được người gây ra chuyện này chắc chắn là cô con gái ruột từ gà rừng bay lên làm phượng hoàng không muốn xuống nữa - Ninh Tuyết Lạc.

Ninh Tịch cũng không có cách đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của Lục Đình Kiêu, cô không ngờ hiệu suất của anh lại nhanh chóng đến vậy và lý do bởi đây là chuyện lần đầu tiên cô nhờ Đại ma vương giúp nên chắc chắn anh phải hoàn thành nhiệm vụ của vợ yêu.

Trong cảnh quay cuối cùng của Ninh Tịch và Vân Thâm trong bộ phim mới bỗng xảy ra sự cố, Vân Thâm xông ra bảo vệ Ninh Tịch khiến một người mắc bệnh máu khó đông và máu hiếm như anh ta chảy máu không ngừng. May nhờ có máu của Lục Đình Kiêu mà Vân Thâm đã vượt qua được nguy hiểm, cô lại nợ Vân Thâm một món nợ ân tình nữa...

Ninh Tịch được đề cử hai giải nữ diễn viên phụ và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải điện ảnh Kim Tông, trong khi đó Ninh Tuyết Lạc cũng được đề cử hai giải đều là nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ai sẽ là người chiến thắng?

Đại hội gia tộc của nhà họ Lục được tổ chức, đúng lúc này, một nhân vật không ngờ tới lại xuất hiện và đảo lộn toàn bộ cục diện hiện tại. Thân thế của Vân Thâm cuối cùng cũng được nói ra...

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 16 - tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka