Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 14
835 votes gửi
5.00 /5 (835 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 14

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thỏa mãn lòng hiếu kỳ của Lục Cảnh Lễ, cuối cùng Ninh Tịch cũng kể ra lý do tại sao cô lại có lực lượng người yêu cũ hùng hậu như vậy. Ninh Tịch vẫn đang cố gắng vượt qua những vết thương lòng, cô không muốn có chút khúc mắc nào trong tình yêu với Lục Đình Kiêu, nhưng cô phải nói ra thế nào đây, liệu anh có chấp nhận quá khứ của cô?

Thái độ ấy thất thường của Ninh Tịch khiến Lục Đình Kiêu lo được lo mất, sợ cô sẽ chia tay với anh, sợ mình sẽ mất đi cô mãi mãi.

Thái độ của cha mẹ ruột Ninh Tịch khiến Ninh Thu Đồng vô cùng tức giận, bà dám đứng trước mặt mọi người trong bữa tiệc tuyên bố Ninh Tịch mới là cháu ruột của bà, còn Ninh Tuyết Lạc chỉ là đồ giả mà thôi. Điều này khiến Ninh Tuyết Lạc gặp phải nguy cơ bị nhà họ Tô hủy hôn, cô ta phải cố gắng giả bộ đáng thương để chiếm được 15% cổ phần của Ninh Diệu Hoa, củng cố vị trí của mình và ấp ủ âm mưu chiếm lấy toàn bộ Ninh thị.

Bộ phim mới của Ninh Tịch sắp bắt đầu quay chụp nhưng cô phát hiện, từ nam chính, nam phụ đến nhà đầu tư đều là người yêu cũ của cô, vừa đủ để làm thành một bàn mạt chược. Đây có lẽ là bộ phim khó diễn nhất trong sự nghiệp của cô.

Ninh Thiên Tâm phát hiện mình mang thai con của Mạc Lăng Thiên, nhưng trong lòng anh ta lại chỉ có một mình Quan Tử Dao, cô quyết định phá thai lại bị phía cha mẹ Mạc Lăng Thiên ngăn cản, số phận của cô sẽ ra sao đây?

Những tình tiết mới nhất, hấp dẫn nhất, thú vị nhất sẽ có trong tập 14 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka