Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 13
876 votes gửi
5.00 /5 (876 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 13

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Làm gì có tên "tay trong" nào mà lại đi tăng giá chiếc vòng ngọc của Ninh Tịch lên từng đồng như vậy chứ? Phong cách này rất giống của tên biến thái nào đó. Và đến khi chiếc vương miện Queen bị tên "thiểu năng EQ" ấy đấu giá được với con số trên trời thì Ninh Tịch đã có thể khẳng định là ai rồi.

Bộ phim "Người tìm mộng" của Ninh Tịch được công chiếu nhưng do sự chèn ép của bộ phim "Em chỉ thích anh" do Lương Bích diễn nữ chính khiến phòng vé ngày đầu lẹt đẹt. Là ngọc thì sẽ sáng lên, bộ phim có sự góp mặt của Đại ma vương sẽ có cú lộn ngược dòng ra sao đây?

Sự nổi bật của Ninh Tịch khiến cô nàng Tô Dĩ Mạt - người tự cho mình là bà chủ tương lại của Lục thị, có ý muốn phong sát cô, khiến "chính cung" như Ninh Tịch không thể đặt chân giới giải trí. Đại Boss sẽ làm gì để làm chỗ dựa cho vợ yêu? Tô Dĩ Mạt sẽ phải trả giá những gì cho sự ảo tưởng của cô ta?

Hình tượng của Ninh Tịch trong bộ phim mới làm mê đảo bao cô gái và bao chàng trai, Lục Đình Kiêu bỗng nhiên lại có thêm một đống tình địch đòi sinh khỉ con cho vợ. Những hành động khẳng định chủ quyền của anh khiến cậu em Lục Cảnh Lễ hô to lại phải ăn một đống thức ăn cho cún.

Những tình tiết mới nhất, ngọt đến ê răng sẽ có trong Tập 13 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka