Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 12
552 votes gửi
5.00 /5 (552 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 12

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/06/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong bữa tiệc mừng thọ của cha Mạc Lăng Thiên, sự xuất hiện của Ninh Tịch khiến biết bao công tử xao xuyến, muốn tới gần làm quen, nhưng Đại ma vương đâu phải chỉ để làm cảnh, đến lúc cần tuyên thệ chủ quyền mà không làm gì thì chỉ có chờ mất vợ thôi.

Sau bao thất bại, Quan Tử Dao vẫn không ngừng tìm cách để có được Lục Đình Kiêu, mà muốn có được anh thì cô ta phải loại bỏ Ninh Tịch. Âm mưu của cô ta là gì và Ninh Tịch sẽ phản kích ra sao?

Tiểu Bảo đã nói chuyện được bình thường, cậu bé có thể gọi tất cả mọi người nhưng nhất quyết không gọi ba Kiêu. Tại sao bánh bao nhỏ lại làm thế với ba mình? Bánh bao lớn mãi mới tìm ra nguyên nhân và sau đó không biết nên khóc hay nên cười với lý do của cậu quý tử nhà mình.

Sự phát triển của Tắc Linh khiến việc kinh doanh của History xuống dốc không phanh, Ninh Tuyết Lạc muốn tìm một lối ra mới, ánh mắt của cô ta rơi vào Trang Vinh Quang, một âm mưu mới nhằm vào cậu trai phản nghịch này. Liệu sau cú ngã đau đớn Trang Vinh Quang sẽ có thay đổi gì hay không?

Hàn Kiêu quyết định thiết kế cho History để đánh bại Tắc Linh, không biết "anh chàng KFC" này sẽ làm gì sau khi phát hiện Ninh Tịch là bà chủ của Tắc Linh đây!

Những tình tiết mới vô cùng thú vị, hấp dẫn sẽ có trong tập 12 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka