Chờ em mười tám

Tác giả:

Celia Nguyễn

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

“Chờ em mười tám” của Celia Nguyễn kể về mối tình đầu của Ly - một cô bé mười lăm tuổi. Giống như bao thiếu nữ khác ở lứa tuổi này, bên cạnh sự bộn bề của thi cử, học tập, Ly vẫn sắp xếp một góc trái tim mình để dành riêng cho một người đặc biệt.

Đọc “Chờ em mười tám”, độc giả sẽ như thấy lại được hình ảnh của chính mình của năm tuổi mười lăm với những rung động ban sơ. Chúng ta ai cũng có một thời kỳ mà niềm vui chỉ đơn giản là được gặp một người nào đó, hạnh phúc chỉ là được ở gần người ta, trước khi bước vào giấc ngủ, tâm trí luôn tràn ngập hình ảnh của họ. Thông qua câu chuyện của mình, Celia Nguyễn đã khiến những cảm giác ấy sống dậy và vô cùng chân thực.

Nhưng không chỉ có vậy, “Chờ em mười tám” có nhiều thứ hơn là chỉ nói về “tình yêu”. Celia Nguyễn đã miêu tả một thời kỳ trưởng thành mà bất kỳ người trẻ nào cũng sẽ trải qua. Mối quan hệ với những người bạn trong lớp, sự xung đột với gia đình trong việc lựa chọn con đường đi, cảm giác đặc biệt khi gia đình có thêm những thành viên xa lạ,… đều là những vấn đề mà chúng ta đều đã từng đối mặt. Thông qua đó, tác giả đã gửi gắm những lời lời khuyên giá trị mà ước gì, ở vào những năm tuổi mười bảy, mười tám.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka