Chiếc dù và hướng đi thông minh

Thể loại: Kỹ năng, Hướng nghiệp

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 30/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Dù đã trở thành sinh viên đại học hay đi làm ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, bạn đều nên đọc cuốn sách này nếu thấy một trong những miêu tả sau phù hợp với mình:

•Quan tâm đến cách kiếm sống;

•Có mục tiêu nghề nghiệp nhưng không biết cách thực hiện;

•Muốn tìm chuyên ngành đại học phù hợp;

•Muốn làm chủ cuộc đời mình;

•Hy vọng sớm tự chủ về tài chính;

•Hy vọng tìm được một công việc thú vị để kiếm sống, trong khi đó tiếp tục suy ngẫm về nghề nghiệp mình thực sự yêu thích, về cuộc sống mình mơ ước và cách thức đạt được cuộc sống đó, và suy ngẫm về mẫu người lý tưởng mà bạn muốn trở thành.

 

“Chiếc dù và hướng đi thông minh” viết về bạn và tương lai của bạn. Chúng tôi muốn khám phá bạn là ai, bạn xem điều gì là quan trọng và bạn thích làm gì. Tại sao ư? Vì chúng tôi tin rằng cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi ta sống hết mình và chúng tôi mong muốn bạn được sống trọn vẹn như thế. Chúng tôi muốn giúp bạn khám phá những gì bạn thích làm trong đời, đặc biệt là tìm được công việc yêu thích.

Chiếc dù & hướng đi thông minh là quyển cẩm nang toàn diện cho lứa tuổi thanh thiếu niên đang loay hoay tìm kiếm hướng đi đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai của mình. Không áp đặt, không thiên vị bất kì một ngành nghề nào, quyển sách sẽ tạo cho bạn một không gian để tự suy ngẫm về điều bạn cảm thấy đủ đam mê để theo đuổi, vì cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi ta sống hết mình từng ngày, trọn vẹn và không nuối tiếc.

Waka xin trân trọng giới thiệu Chiếc dù và hướng đi thông minh

Kết nối với Waka