Chỉ yêu không cưới (Tập 2)

Tác giả:

Đan Đan

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tổn thương vì những nỗi đau do hiểu lầm, Minh Minh quyết định ly hôn với Tử Tích. Để nhanh chóng rũ bỏ cuộc hôn nhân mà cô coi như sai lầm này, Minh Minh dựng lên một màn kịch yêu đương với Trần Phong. Lúc này Tử Tích mới hối hận, nhưng mọi sự níu kéo lúc này đều quá muộn màng. Cặp vợ chồng giờ đây thành đôi người xa lạ với những vết thương không thể nào lành. Trống rỗng và mất phương hướng, Tử Tích mới chính thức trượt dài trong mối quan hệ với Khương Du Tâm. Rốt cuộc, Tử Tích và Minh Minh, là ai đã đẩy ai ra xa mình trước?

Tình yêu đầu của Tử Tích mãi mãi chỉ là một bóng ma của năm mười sáu tuổi, dai dẳng và vô nghĩa, khiến anh đã để tuột tay hạnh phúc hiện tại ngay bên mình. Nhưng ngay khi anh nhận ra điều đó và muốn chấm dứt với Du Tâm, thì cô lại tuyên bố rằng mình có thai....

Xóa nhòa đi những toan tính và mưu đồ, chỉ có thể là một tình yêu thuần khiết và thêm cả lòng cảm thông thấu hiểu nhau sâu sắc. Nhưng chẳng phải ai cũng đủ dũng khí và can đảm để giữ lấy và bảo vệ những điều ấy. Và câu chuyện sẽ tiếp tục đi về đâu khi những người trong cuộc vẫn chưa tìm ra được cách giải quyết những rắc rối của cuộc đời mình?

Mời các bạn đón đọc Chỉ yêu không cưới - Đan Đan!

Kết nối với Waka