Chỉ yêu không cưới (Tập 1)

Tác giả:

Đan Đan

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

An Tử Minh và Lương Tử Tích quen biết nhau nhờ một lần xem mặt. Hai người quá đỗi xa lạ với nhau, cố nhiên họ chẳng ưa gì nhau, chỉ cố gắng kết thúc buổi gặp gỡ càng nhanh càng tốt. Thế nhưng duyên phận lại đẩy hai con người với tính cách khác biệt vô cùng này đến với nhau. Mặc cho An Tử Minh cố gắng khoác vỏ bọc tình bạn lên mối quan hệ của hai người, nhưng rốt cuộc cô cũng nhận ra anh không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Ba năm hôn nhân trôi qua như một cơn gió thoảng qua nhanh chóng, lúc này những rạn vỡ mới bắt đầu thực sự xuất hiện, khi mà tình yêu vẫn chỉ là chưa đủ để giải quyết mọi vấn đề. Khi quá khứ mang tên Khương Du Tâm tìm lại với Tử Tích, mọi chuyện trong gia đình anh bắt đầu đảo lộn. Và đến khi Minh Minh nhận được một cuộc điện thoại của một đôi nam nữ đang trong cơn mê loạn, cô đã phát điên và gần như đã tự hủy hoại bản thân mình...

Tình yêu và lòng trách nhiệm, hôn nhân và những điều hạnh phúc mà nó mang lại, liệu có níu giữ được Minh Minh và Tử Tích trở về thưở ban đầu của hai người được hay chăng?

Mời các bạn đón đọc Chỉ yêu không cưới - Đan Đan!

Kết nối với Waka