Chỉ vì phút giây được gặp em (Tập 2)

Tác giả:

Tiên Chanh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/10/2014

Sách miễn phí

Chỉ vì giây phút được gặp em là tác phẩm mới nhất của Tiên Chanh tại Việt Nam. Tình yêu, dù thế nào đi nữa, cũng mang trong mình sự kỳ diệu và ngu ngốc đến lạ kỳ. Đó chính là thông điệp của truyện Chỉ vì giây phút được gặp em, câu chuyện tình yêu khiến độc giả không khỏi có chút rung động và khắc khoải.

Tình yêu xét cho cùng là vì điều gì, hạnh phúc hay khổ đau, buồn vui có phải hay không sẽ cùng sánh bước. Liệu rằng người bên cạnh chăm sóc ta có phải là người yêu thương ta nhất? Liệu rằng người đã từng bỏ rơi ra có phải là người làm tổn thương ta nhiều nhất? Rồi phía sau tất cả, tình yêu và thù hận, phải làm thế nào để gột rửa, để rũ bỏ không còn chút nào vương vấn nữa, để tâm hôn rệu rã trở nên an yên hơn giữa cuộc đời thường nhật.

Tác giả đã khiến bạn đọc phải suy ngẫm những điều đã và đang diễn ra này, rốt cuộc chuyện tình này sẽ đi về đâu. Phong cách viết của Tiên Chanh luôn dí dỏm, hài hước và bất ngờ đồng thời có những góc nhìn rất sâu sắc. Hãy cùng đọc và cảm nhận được những điều đó cùng với những cảm nhận riêng của bạn.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka