Chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng trị bệnh thường gặp

Tác giả:

Bạch Sĩ Minh

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khi nhận định về nguyên nhân tử vong do các yếu tố bên ngoài, nhiều nhà điều tra đã xếp nguyên nhân dinh dưỡng đứng thứ hai sau các bệnh nhiễm khuẩn. Tỷ lệ tử vong trẻ dưới 5 tuổi có liên quan nhiều đến suy dinh dưỡng ở các nước đang phát triển là 120%, ở một số nước kém phát triển tỷ lệ này lên tới 200%, trong khi ở các nước phát triển tỷ lệ này chỉ chiếm 20%.

Ăn uống tốt không những giữ gìn sức khoẻ ở mức bình thường mà còn nâng cao được hiệu suất lao động (trí óc và chân tay). Nếu khẩu phần giảm thì sức lao động cũng giảm theo. Tình hình sản xuất và tiêu thụ thực phẩm trong một nước ảnh hưởng quyết định tới lối sống của người dân đất nước đó.

Cuốn sách Chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng trị bệnh thường gặp của Bạch Sĩ Minh với hệ thống nội dung chi tiết, đầy đủ liên quan đến dinh dưỡng từ giới thiệu các nhóm dinh dưỡng cơ bản, các bệnh liên quan đến dinh dưỡng, chế độ ăn trong điều trị bệnh tật và món ăn bài thuốc có tác dụng trị bệnh. Hy vọng thông qua cuốn sách, bạn đọc có thể tích luỹ cho mình những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng để nâng cao sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka