Chạy trốn yêu thương

Tác giả:

Huyền Nhím

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Chạy Trốn Yêu Thương":

"Đàn bà không phải ai cũng đẹp, nhưng ai cũng có quyền yêu và được yêu. Cuộc sống không phải luôn màu hồng, nhưng phải biết nhìn ra những điều tích cực mà vui, mà sống. Yêu đời còn không hết, sao cứ phải chao chác với đời." Đó là thông điệp mà Huyền Nhím muốn gửi tới tất cả bạn đọc qua cuốn sách đầu tay “Chạy trốn yêu thương”.

Người ta thường bảo, những người phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là những người phụ nữ có chồng chung thủy, mà là có chồng ngoại tình. Nhưng đó chỉ là yếu tố cần, yếu tố đủ là việc tuyệt đối bản thân người phụ nữ không hề biết điều đó. Điều này được lý giải bởi việc người chồng ngoại tình luôn cảm thấy có lỗi với vợ, hẳn nhiên, người chồng sẽ chăm lo cho vợ nhiều hơn, tỏ ra yêu vợ nhiều hơn. Có người phụ nữ nào lại từ chối hạnh phúc, dù đó chỉ là thứ hạnh phúc giả dối. Hạnh phúc ấy chỉ là tấm áo che đậy sự phản bội của các đức ông chồng.

Tại sao một cô gái chưa từng nếm mùi vị hôn nhân lại có thể có một quan điểm thẳng thắn và khiến người ta phải suy nghĩ nhiều đến nhường vậy. Hẳn là vì cô đã nhận thấy trong những mối tình thất bại của mình, trong những cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bạn cô, có những điều đầy cay đắng, có những sự thật bị vùi lấp trong sự giả dối, có những người đàn ông luôn tham lam tất cả mọi thứ, để rồi cuối cùng sau tất thảy, chỉ còn để lại một trái tìm với nhiều thương tổn và tràn ngập nỗi buồn. Liệu đó có phải là lý do để "chạy trốn yêu thương"?

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết Chạy Trốn Yêu Thương.

Kết nối với Waka